ขายรถมือสอง JUSTCAR

All New Honda Forza 350 รถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ รุ่นใหม่มาแรง นอกจากไทยผลิต มีที่ไหนอีกบ้าง

ปัจจุบันได้มีการเปิดเผยภาพ รถเครื่องบิ๊กสกู๊ตเตอร์แบบใหม่ จากทางค่ายปีกนก Honda ซึ่งมันจะเป็นรถยนต์ All New Forza 350 แบบใหม่ โดยลักษณะเด่นที่สุดของตัวรถยนต์ก็คือ งานวางแบบไฟข้างหน้า

ที่มีความนำสมัยมากขึ้นเรื่อยๆ ใช้งานวางแบบที่แยกไฟหน้าคู่ออกเป็นซ้ายขวาสองดวง ทำให้ตัวรถยนต์มันมีความสปอร์ตแล้วก็เฉียบคมเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยภาพที่ถูกเผยออกมานี้มาจากจีน (ภาพโดย Vanhoe Rage)

โดยภาพที่ถูกเผยออกมานี้มาจากจีน (ภาพโดย Vanhoe Rage)

ที่ตรงนี้นับว่าน่าดึงดูดอย่างยิ่งจริงๆ เพราะธรรมดาแล้ว Honda Forza นั้น จะมีฐานการสร้างในภูมิภาคทวีปเอเชียเป็นเมืองไทย แล้วก็ประเทศอินโดนีเซีย (ในรุ่น 250) แม้กระนั้นคราวนี้ตัวรถยนต์ที่มีงานออกแบบใหม่นั้น ถูกเผยออกมาจากในประเทศจีน และก็มีการลงทะเบียนจากทาง Xindazhou Honda Motorcycle (Suzhou) Co., Ltd. หรือที่พวกเรารู้จักในชื่อ Sundiro Honda หนึ่งในผู้สร้างจักรยานยนต์ Honda ของเมืองจีน

จากข้อมูลสำหรับเพื่อการลงบัญชีนั้น จะพบว่าตัวรถยนต์ยังคงมาในพิกัดเครื่องจักรลูกเดียวกันกับในขณะนี้ เป็นขนาด 330cc 1 ดูด ที่ให้แรงม้าสูงสุด 28.8 ตัว เสมอกันกับเครื่องจักรของ Forza 350 ที่วางขายกันในประเทศไทยพวกเรา แต่ว่ารถยนต์แบบใหม่นี้ จะมีการประกอบกันในโรงงานของจีน

อย่างไรก็แล้วแต่นอกจากไปจากในส่วนของงานวางแบบไฟหน้าที่มีความไม่เหมือนแล้ว ในส่วนส่วนประกอบอื่นๆของตัวรถยนต์ ก็มิได้นับว่ามีความต่างไปจากรุ่นปัจจุบันนี้เลย

แม้กระนั้นก็จำต้องมารอดูกันสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกที ว่าจะคืออะไรกันแน่ และก็มันจะเป็นต้นแบบของ All New Forza 350 รูปแบบใหม่ ในตลาดสากลด้วยหรือเปล่า? ถ้ามีความก้าวหน้า ทางพวกเราจะรีบมาอัพเดทให้รู้กันอย่างเร็ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *